Giới thiệu chung

Raika hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đồ dùng gia đình & dụng cụ nhà bếp, với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một thương hiệu không chỉ để hỗ trợ nấu nướng mà còn phải thật tốt và an toàn cho sức khỏe! Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất OEM, ODM và quà tặng thương hiệu theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước trên các sản phẩm chúng tôi kinh doanh. 

Mục tiêu của Raika

Xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp bao gồm các kênh bán hàng truyền thống, kênh bán hàng hiện đại và kênh trực tuyến (B2B, thương mại điện tử và TV Shopping) của các ngành hàng tiêu dùng, gia dụng & đồ dùng gia đình. 

Tầm nhìn của Raika

Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về sản xuất, nhập khẩu & phân phối chuyên nghiệp với chuỗi thương hiệu uy tín. 

Sứ mệnh của Raika

Giúp người dùng tận hưởng cuộc sống được tốt đẹp hơn bởi các sản phẩm tiện ích; Giúp đối tác tạo giá trị cộng đồng bởi các giải pháp chuyên nghiệp. 

Dịch Vụ

Thông Tin

THÔNG TIN CÔNG TY

Raika hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm ngành hàng thiết bị gia dụng, dụng cụ và đồ dùng nhà bếp, với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng không chỉ để hỗ trợ nấu nướng mà còn phải thật tốt và an toàn cho sức khỏe!

Xem hệ thống phân phối trên toàn quốc

 

Xem chính sách hợp tác làm đại lý, npp

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

KINH DOANH & CSKH

Kinh  doanh  miền  Bắc: 0907.410.175 

Kinh doanh miền Nam : 0902.441.393

Nhận đơn hàng: kinhdoanh@raika.vn

Chăm Sóc Khách Hàng: 0708660048

Phản ánh & khiếu nại: cskh@raika.vn


Zalo Chat | Messenger Chat ZL | FB