Thanh toán

1. Thanh toán tại nhà: Quý khách thanh toán tại nhà ngay sau khi nhận được hàng (C.O.D)

Lưu ý: chỉ áp dụng tại các quận, huyện là nội thành Thành phố Hồ Chí Minh

2. Thanh toán qua chuyển khoản:

2.1. Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền tới tài khoản của chúng tôi, hãy chọn tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển một cách tiện lợi nhất (Internet banking hoặc cây ATM hoặc chuyển khoản/nộp tiền tại ngân hàng gần nhất).

2.2. Thông tin tài khoản mặc định: xem tài khoản ngân hàng bấm vào đây

 

3. Quy định khác: các đơn hàng có địa chỉ giao hàng thuộc các quận - huyện là ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh (Quận 9, Hooc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè) và các tỉnh áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng trước khi giao hàng.

 Chi tiết:

3.1. Đối với sản phẩm & vật tư lắp đặt: thanh toán 100% trị giá ngay khi nhận hàng (C.O.D) hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

3.2. Đối với vật tư lắp đặt & phí nhân công: thanh toán 100% ngay khi thợ (hoặc bộ phận kỹ thuật) hoàn thành thi công (tháo lắp, bảo trì, sửa chữa).

3.2. Trong một số trường hợp, Phiếu thu hoặc Phiếu giao hàng hoặc Hóa đơn sẽ được dùng làm căn cứ để tính thời gian bảo hành sản phẩm/ dịch vụ.

 

Dịch Vụ

Thông Tin

THÔNG TIN CÔNG TY

Raika hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm ngành hàng thiết bị gia dụng, dụng cụ và đồ dùng nhà bếp, với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một thương hiệu không chỉ để hỗ trợ nấu nướng mà còn phải thật tốt và an toàn cho sức khỏe!

 Chính sách hợp tác làm đại lý xem tại đây!

 

KINH DOANH & CSKH

Kinh  doanh  miền  Bắc: 0907.410.175 

Kinh doanh miền Nam : 0902.441.393

 

Chăm Sóc Khách Hàng: 0708660048

Phản ánh & khiếu nại: cskh@raika.vn


Zalo Chat | Messenger Chat ZL | FB