Vận chuyển

A - Giao hàng nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội

Giao hàng tận nơi miễn phí từ 30 phút - 2 tiếng

  1. Phạm vi áp dụng: nội thành Thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội
  2. Thời gian nhận hàng

Raika nhận giao nhanh trong ngày tại các quận huyện là nội thành Thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội. Ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho quý khách.

Thời gian đặt hàng từ 7h30 –21h00.

 Giao trong vòng 30 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ văn phòng (hoặc kho hàng) của Vietmes với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5 km).
 Giao hàng trong 60 phút (khoảng cách 10 km).
 Giao hàng trong 2 tiếng (khoảng cách từ 10 km đến 20 km).

Thời gian đặt hàng từ 21h00 – 7h30 sáng hôm sau: Giao trước 9 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.

 

B- Vận chuyển toàn quốc (Ngoại thành TP.HCM: Huyện Cần Giờ, Củ Chi, Hooc Môn, Quận 9 ; Hà Nội 2 (ngoại thành) và các tỉnh thành còn lại): chưa áp dụng hình thức giao hàng miễn phí hoặc sẽ giới hạn một phần dịch vụ.

C- Lưu ý khác:

+ Tất cả các sản phẩm gắn chữ "SALE" là các sản phẩm nằm trong danh mục "Khuyến mại" và chỉ giao hàng miễn phí tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội. Ngoại thành TP.HCM, Hà Nội  và các tỉnh còn lại sẽ bị tính phí giao hàng theo giá cước của đơn vị được Raika ủy quyền giao hàng.

+ Raika chỉ xuất hàng khi nhận được đủ 100% tiền đơn hàng đối với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng thuộc ngoại thành TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh. Nội thành TP.HCM & Hà Nội có thể nhận hàng thanh toán (COD) hoặc có thể chuyển khoản.